Giới Thiệu

Bốc xếp Lâm Hoà Phát ( Lâm Hoà Phát Logistics)

Bốc xếp Lâm Hoà Phát công ty dịch vụ vận chuyển Lâm Hoà Phát Logistics chuyên cung cấp các dịch vụ bốc xếp, cung ứng lao động, di dời nhà xưởng, văn phòng, cho thuê xe tải,…

Công ty vận chuyển Lâm Hoà Phát được thành lập được hơn 5 năm dù mới thành lập không được lâu nhưng với đội ngũ nhân viên hơn 15 năm trong nghề và những máy móc hiện đại sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng và giá cả tốt nhất. Với phương châm “uy tín-chất lượng- giá phải chăng”

Tư hào là một đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp uy tín chủ yếu đổi tượg khách hàng là những xưởng công nghiệp , công ty lớn hằng năm sản xuất lên tới hàng nghìn tấn. Đội ngũ nhân viên được đào tạo và chọn lọc chất lượng đem lại sự nhiệt tình, cần cù để đảm bảo cho việc qui trình chuẩn trong quá trình vận chuyển đảm bảo an toàn .

Công ty Lâm Hoà Phát chúng tôi làm việc sẽ có qui trình chuẩn để đem lại điều tốt nhất cho khách hàng , cụ thể như sau:

1. Khảo sát vị trí, khối lượng hàng hoá chọn thiết bị hỗ trợ hợp lí cần bốc xếp

Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi để tiến hành khảo sát khu vực cần bốc xếp gồm các yêu tố như vị trí, khoảng cách, loại hàng, trọng lượng, tổng khối lượng… Đối với những trường hợp hàng hoá cồng kềnh khối lượng lớn thì chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng

2. Ký kết hợp đồng
Xong qua trình khảo sát chúng tôi có biên bản xác nhận của 2 bên và tiến hành thỏa thuận về giá cước để ký kết hợp đồng dựa trên những tiêu chi 2 bên đưa ra.

3. Đóng gói, phân loại hàng hóa:
Đây là khâu đầu tiên để thực hiện việc bốc dỡ. Trong công đoạn này cần đánh giá, xác định những hàng hóa dễ vỡ, đễ trầy xước, để xác định phương pháp bọc gói, đóng thùng hoặc pallet.

Ngoài dịch vụ bốc xếp hàng hoá công ty Lâm Hoà Phát còn rất đa dạng về dịch vụ cũng được nhiều sự lựa chọn của khách hàng như:

Hãy đến với chúng tôi để biết được sự uy tín và chất lượng từ những dịch vụ mà công ty tôi đem đến cho bạn .

LÂM HOÀ PHÁT LOGISTICS

Địa chỉ: 468/9B Đường ĐT743C, Khu phố Tân Long, Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
CN1: 182 Bùi Thị Xuân, Phường Cô Giang, Q1, TP HCM
CN2: 247 Nguyễn Thị Định, Bình Trưng Tây, Quận 2, TP HCM
CN3: 45 Nguyễn Văn Linh, Tân Thuận Tây,Quận 7, TP HCM
CN4: 05 Võ Thị Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức, TP HCM

Hotline:0862 651 379

Email: ctylamhoaphat6868@gmail.com

Website: https://www.bocxepgiare.net

0862 651 379
zalo
Back To Top