Dịch vụ bốc xếp hàng hoá KCN Hải Sơn Long An

Tại sao nên chọn dịch vụ bốc xếp hàng hóa KCN Hải Sơn Long An tại Gia Lâm? Gia Lâm có đội ngũ công nhân được đào tạo kinh nghiệm xử lý trong bốc xếp, nâng hạ và vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp. Trong nhiều năm qua đã có rất nhiều công ty lớn nhỏ tin tưởng lựa chọn.

  • Hàng từ 25 tấn đến 40 tấn: 100.000/1tấn.
  • Hàng từ 15 tấn trở lên: 70.000/tấn có thể thỏa thuận

Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng hệ thống máy móc hiện đại mình để hỗ trợ cho việc bốc xếp vận chuyển theo từng nhu cầu của khách hàng. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Phục khách hàng mọi nơi tại thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai,… Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đa dạng dịch vụ quý khách có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Hỗ trợ tư vấn 24/7 khi khách hàng có nhu cầu

Dịch vụ bốc xếp hàng hoá KCN Hải Sơn Long An

Dịch vụ bốc xếp hàng hoá KCN Hải Sơn Long An

Tại Long An với sự mạnh phát triển mạnh mẽ về công nghiệp, các khu công nghiệp, nhà xưởng công ty ngày càng xuất hiện nhiều. Vì Long An là tỉnh nằm sát ngay thành phố Hồ Chí Minh, là địa điểm thuận lợi để phát triển ở thị trường công nghiệp.

Vì thế mức độ hàng hóa lưu thông kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp ngày càng tăng cao. Đặc biệt là khu công nghiệp Hải Sơn Long An. Gia Lâm của chúng tôi cung cấp dịch vụ bốc xếp tại Hải Sơn nhầm đắp ứng nhu cầu bốc xếp một cách nhanh chóng. Và giúp hàng hóa được vận hành một cách tốt nhất. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ yên tâm về giá cả và hài lòng và dịch vụ. Công ty bốc xếp giờ làm chúng tôi cung cấp dịch vụ  bốc xếp tại Long An và các tỉnh lân cận.

Bốc xếp hàng hóa tại Long An

  • Nhận bốc xếp lên xuống hàng hóa theo tháng hoặc đơn hàng.
  • Dịch vụ bốc xếp vật tư thiết bị xây dựng.
  • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại các kho xưởng, kho bãi.
  • Bốc xếp hàng hóa thiết bị công nghệ, siêu thị
  • Dịch vụ bốc xếp container chuyên nghiệp, giá thành rẻ.
  • Nhận bốc xếp hàng nông sản, hải sản.
  • Bốc xếp hành lý cho khách du lịch tại sân bay và cảng.
  • Cho thuê nhân công bốc xếp hàng hóa tính theo giờ, theo ngày.
Dịch vụ bốc xếp hàng hoá KCN Hải Sơn Long An 1

Dịch vụ bốc xếp hàng hoá KCN Hải Sơn Long An 1

Chính sách đảm bảo quyền lợi khi sử dịch vụ bốc xếp KCN Hải Sơn – Long An tại Gia Lâm

– Đến với dịch vụ bốc xếp hàng hóa của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo khách hàng về mặt chất lượng. Gia Lâm là một trong những đơn vị bốc xếp chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay.

– Nguồn nhân lực có sức khỏe tốt nhiều kinh nghiệm trong việc bốc xếp đóng gói và vận chuyển tháo dỡ hàng hóa.

– Tinh thần trách nhiệm cao làm việc đúng tiến độ. Đến với gia Lâm quý khách sẽ được mức giá vô cùng hợp lý. Đi kèm với nhiều khuyến mãi ưu đãi từ chúng tôi.

– Chính sách bồi thường được áp dụng với mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ bốc xếp. Cam kết mọi vấn đề đều được ký kết bằng hợp đồng sự đồng ý của hai bên.

– Giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Tại sao cần phải sử dụng dịch vụ bốc xếp?

Giảm thiểu mọi rủi ro: Vì dịch vụ bốc xếp có những thiết bị hỗ trợ cho việc di chuyển hàng hóa đảm bảo được tính nhanh chóng và ít rủi ro.

Đảm bảo được thời gian: nếu bạn công ty lớn cần vận chuyển số hàng hóa lớn không thể sử dụng nhân viên của mình để bốc xếp. Thay vì đó bạn nên chọn dịch vụ bốc xếp để công việc thực hiện nhanh chóng. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian về việc vận chuyển hàng hóa của mình.

Tiết kiệm được chi phí: nếu sử dụng dịch vụ uy tín bạn sẽ được tiết kiệm kha khá chi phí. Vì những người có kinh nghiệm trong công việc sẽ làm tốt giúp hàng hóa của bạn được sắp xếp cẩn thận trong quá trình vận chuyển.

GIA LÂM LOGISTICS

Địa chỉ: 192/9E Man Thiện, Phường Tăng Nhơn Phú A, Thành phố Thủ Đức, TP HCM
CN1: 182 Bùi Thị Xuân, Phường Cô Giang, Q1, TP HCM
CN2: 247 Nguyễn Thị Định, Bình Trưng Tây, Quận 2, TP HCM
CN3: 45 Nguyễn Văn Linh, Tân Thuận Tây,Quận 7, TP HCM
CN4: 05 Võ Thị Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức, TP HCM

BẢN ĐỒ

Hotline: 0964 431 287
Website: bocxepgiare.net
Email: ctygialam19@gmail.com 

CÁC TIN LIÊN QUAN

0964 431 287
Back To Top